5 Lý do để các Nhà Bán lẻ triển khai POS

1. Làm tăng nhân viên bán hàng

Khi áp dụng hệ thống POS sẽ giảm thiểu nguồn nhân lực dành cho các công đoạn phục vụ trong nhà hàng, nhân viên gọi món, nhân viên bưng bê...Do đó có thể nhân viên của cửa hàng sẻ được dành cho việc marketing chào mời khách hàng vào của hàng.

2. Gia tăng doanh thu

Khách hàng thường ghé thăm một cửa hàng bán lẻ độc lập cho biết thêm thông tin, mục đích để mua một sản phẩm cụ thể, nhận thức của họ về sản phẩm bổ sung hoặc dịch vụ được cung cấp bởi nhà bán lẻ có thể còn hạn chế, hoặc đơn giản đó không phải là trọng tâm của họ. Các nhà bán lẻ có thể gia tăng doanh số của sản phẩm và dịch vụ, thậm chí hiệu quả hơn so với cách in truyền thống POP.

3. Thời gian chờ đợi

Trong nhiều phòng trưng bày sản phẩm, chẳng hạn như thiết bị ngoài trời và các đại lý bán lốp xe, luôn luôn có thời gian chờ đợi đối với một dịch vụ cụ thể, các mẫu đang được lắp ráp hoặc khách hàng phải chờ đến lượt của mình. Đối với các nhà bán lẻ họ sử dụng POS để hiển thị các thông tin chuyên đề, hoặc để phục vụ giải trí cho các khách hàng đang chờ đợi. Một thông tin quảng cáo trên POS đặt ở nơi khách hàng chờ đợi sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thời gian chờ đợi dường như ít hơn, đồng thời có thể gửi đến những thông báo cho khách hàng.

4. Quản lý tin nhắn

Một trong các nhà bán lẻ chỉ ra rằng, với cách in truyền thống POP chúng ta không thể thay đổi các tin nhắn cũng như cách hiển thị. Ngược lại, đối với POS và Kiosk thì việc đó thật dễ dàng, chúng ta có thể thay đổi tin nhắn bất cứ lúc nào mà chúng ta muốn, để cung cấp những tin tức đặc biệt, tin tức theo mùa vụ hoặc thậm chí cung cấp những thông tin liên quan đến thời tiết.

5. Nguyện vọng của khách hàng

Trong một thế giới mà người dùng có thể truy cập các kênh thông tin mua hàng từ máy tính, máy tính bảng, smartphone. Với một hệ thống POS chuyên nghiệp kết hợp với các module hỗ trợ sẽ giúp người tiêu dùng dễ nhận ra những sản phẩm và dịch vụ mà họ quan tâm.

  • Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ WSOFT
  •  

    1. Địa chỉ: Tòa nhà VinaHud - Trung Yên 9 - Cầu Giấy - Hà Nội
    2. Điện Thoại: 0785 011188